Chung cư gold view tọa lạc tại mặt tiền 346 Bến Vân Đồn Khu đất vàng tại quận 4. Chúng ta cùng bóc tách ưu và nhượt điểm của căn hộ goldview để đánh giá chúng. Từ đó xem có nên mua hay thuê ở đây không nhé

giới thiệu tổng quan chung cư gold view

The Gold View là 1 trong các dự án Quận 4 sở hữu thiết kế TT thương mại lớn bật nhất thành phố. Với tổng khoảng trống mặt sàn thương mại – dịch vụ chung cư Gold View rộng tới 43.500 m2. Các lĩnh vực giống như Nhà hàng ăn uống, Siêu thị, cửa hàng cafe, Showroom trưng bày,… Luôn diễn ra những hoạt động sôi nổi với hàng ngàn mặt hàng đẹp được bày bán tới từ các nhãn hiệu nổi danh trong và nước ngoài.
Cùng với đấy còn là diện tích bãi để xe hết sức thoáng đãng với không gian lên tới 8.560m2. Nhờ đấy mà căn hộ GoldView ko chỉ đáp ứng được nhu cầu thương mại của người dân nội khu mà còn với các chung cư kề cạnh và các bạn bên ngoài.


ngoài ra, vùng sảnh chờ đón khách được thiết kế hiện đại và sang trọng dưới hệ thống đá Marble và kính đẳng cấp, rất tự nhiên với điểm nhấn to lớn tới từ các chậu cây cảnh bố trí quanh đó.
Còn nữa, nhằm dùng cho cho nhu cầu rèn luyện sức khoẻ cho người ở căn hộ. Nội khu chung cư còn sở hữu phòng tập yoga, gym… Với những đồ vật & máy móc thiết bị tiên tiến. Vượt trội với thiết kế trên cao, nơi xếp đặt những sườn kính tràn, bên ngoài là những vườn treo giữa lòng thành phố. Ngập tràng mảng xanh thân thiện với thiên nhiên.
rút cục, chẳng thể thiếu phòng sinh hoạt chung của cư dân, khu vui chơi, giải trí dành cho con nít rộng tới hơn 400m2